Ang MMFF 2009 bilang pampalipas ng Paskong Pilipino The MMFF 2009 as a Filipino pastime during Christmas - Cantor, Libay Linsangan (2010)
Ang rebyu na ito ay naglalayong tingnan kung ang 2009 Metro Manila Film Festival ay patuloy na itinataguyod ang naitalang layunin ng festival na matulungan ang pelikulang Pilipino sa pamamagitan ng pagtatanghal ng mga pelikulang de-kalidad at kaaya-ayang gastusan ng mga tao par panoorin sa sinehan sa takdang panahon ng pagpapalabas nito.
Includes bibliographical references (pages 126-127).
Keywords: Metro Manila Film Festival; Motion pictures -- Reviews