Mga hulwarang kagamitang panturo sa pagbasa para sa mga mag-aaral na nasa uang taon ng mataas na paaralan sa Lungsod Quezon - Gorrospe, Florentina S. 1946- (1977)
Ang pag-aaral na ito ay naglalayong makabuo ng mga makabago at mabisang kagamitang panturo na maglilinang ng mga kasanayan sa pagbasa ng naaayon sa kawilihan, kakayahan, at karanasan ng mga mag-aaral. Ang mga paksang ginamit sa paglilinang ay yaong mga nauukol sa kalinisan, wastong pagkain, hanapbuhay, alamat, paligsahan, paghahalaman, katatawanan, palakasan, pakikipagsapalaran,paglalakbay, at talambuhay. Ang mga seleksyong nauukol sa mga paksang ito ay hinango mula sa mga aklat, mga babasahin, at sariling likha ng sumulat. May mga pagsasanay na inihanda pagkatapos ng mga seleksyon.
"Marso, 1977."
Vita.
Thesis (M.A.T. Pilipino)--University of the Philippines, Diliman.
Keywords: Reading (Secondary) -- Philippines; Filipino language -- Study and teaching (Secondary); Teaching -- Philippines -- Aids and devices